lnwshop logo

บทความ

Size ขนาดเสื้อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 เดือนที่ผ่านมา
1. ขนาด Size เสื้อยืด Cotton Semi, Comb เสื้อไหล่ Slope แขนสามส่วน และแขนสั้น 2. ขนาด Size เสื้อยืด Cotton 100% Comb แขนจั๊ม ขาวแขนดำ และเทาท็อปแขนดำ 3. ขนาด Size เสื้อ Gildan รุ่น Premium Cotton ทุกสี
ราคาสกรีนเสื้อร้าน Mun Munz
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
ราคาของทางร้านจะแบ่งเป็น 2 ส่วน คือราคาเสื้อเปล่า และราคาค่าสกรีน วิธีคำนวนราคาทำได้โดยเลือกแบบเสื้อที่ต้องการจะสกรีน และวิธีสกรีน พร้อมทั้งเอาราคาของทั้ง 2 อย่างมารวมกัน ก็จะได้ราคาเบื้องต้นต่อ 1 ตัวครับ ทั้งนี้ราคาที่คำนวณได้นั้นยังไม่รวมค่าส่งครับ 1.ราคาเสื้อเปล่า (ไม่รวมค่าสกรีนเสื้อ) 1.1 เสื้อ Cotton 100% เบอร์ 32 นุ่มใส่สบ…
รับสกรีนเสื้อไม่มีขั้นต่ำ ตัวเดียวก็ทำได้ หมายถึงอะไร ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 เดือนที่ผ่านมา
ตาม Concept ร้านเรา สกรีนตัว 1 ตัว/ตัวเดียวก็ทำได้นั้น จะรองรับสำหรับลูกค้าที่มีไฟล์งานพร้อมสกรีนนะครับ ตามรายละเอียดดังนี้1. ต้องมีไฟล์งานพร้อมสกรีน คำว่าไฟล์งานพร้อมสกรีนหมายถึง มีตัวไฟล์งาน หรือไฟล์ภาพของลายสกรีนครบถ้วนสมบูรณ์ พร้อมสำหรับทำเสื้ออยู่แล้ว เช่น เป็นไฟล์ .png ที่ตัดพื้นหลังเรียบร้อยแล้ว และมีขนาดใหญ่พร้อมสำหรับกา…
Tags :
แบบสกรีนเสื้อกลุ่ม เสื้อแก๊งค์ สวยๆ เก๋ๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
แบบสกรีนเสื้อกลุ่ม เสื้อแก๊งค์ เสื้อครอบครัว และตัวอย่างการสกรีน ลูกค้าสามารถเลือกแบบสกรีนเสื้อตามภาพตัวอย่างมาใช้งานได้ โดยไม่มีค่าออกแบบแต่อย่างใด
โปรโมชั่น สกรีนเสื้อ !!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
โปรโมชั่นสกรีนเสื้อ ต้อนรับสงกรานต์ 2561สกรีนเสื้อทีม เสื้อกลุ่ม ตั้งแต่ 10 ตัวขึ้นไป ไม่ว่าจะเป็นสกรีน DTG หรือสกรีนแบบบล็อค ลดทันที 15% (ไม่รวมค่าจัดส่ง)โปรโมชั่น เริ่ม 15/3/2561 จนถึง 8/4/2561**สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าสั่งทำเท่านั้น ท่านที่ได้เรทราคาส่งอยู่แล้วไม่ได้ส่วนลดเพิ่มเติมค่ะ**
ไอเดีย สกรีนเสื้อครอบครัว เปลี่ยนชื่อได้ ลาย Superman
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
สกรีนเสื้อครอบครัว เปลี่ยนคำได้ เพื่อความเป็น Limited !! สามารถสกีนเสื้อ เปลี่ยนชื่อตามคนใส่ หรือเปลี่ยนตามชื่อทีม ได้ไม่จำกัดคำ จะใส่เป็นครอบครัว หรือใส่เป็นทีมก็สวยไม่ซ้ำใคร เสื้อน้ำเงิน Cotton 100% พร้อม สกรีนเสื้อ แบบ DTG รีดทับได้ ใส่แล้วไม่ร้อน เหมาะสำหรับใส่เที่ยวช่วงสงกรานต์นี้แน่นอนน ขนาด Size ดังนี้ค่ะ เสื้อผู้ใหญ่ S ร…
รับสกรีนเสื้อยืด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 เดือนที่ผ่านมา
Mun Munz ร้านสกรีนเสื้อของคนอินเทรนด์ เราเป็นร้านสกรีนเสื้อด้วยระบบ DTG (Direct To Garment) หรือที่เรียกสั้นๆว่า ระบบ Digital รับสกรีนเสื้อยืด ทั้งเสื้อทีม เสื้อบริษัท เสื้อออกทริป เสื้อแฟนคลับ เสื้อคู่รัก รวมไปถึงเสื้อใส่ออกงานในโอกาสพิเศษต่างๆทุกประเภท จะงานยาก งานง่าย Mun Munz รับสกรีนเสื้อยืดทุกงาน ไม่เกี่ยงงาน ออร์เดอร์แค่ …
Tags :
ทำไมต้อง DTG อะไรคือการพิมพ์สกรีนเสื้อแบบ DTG (Digital To Garment)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 เดือนที่ผ่านมา
DTG (Direct To Garment) การสกรีนเสื้อระบบ DTG เหมาะสำหรับงานที่พิมพ์/สกรีนเสื้อที่ใช้สีเยอะ เช่น งานสกรีนพ์เสื้อภาพเหมือน, เสื้อกราฟฟิค ,เสื้อภาพการ์ตูน,เสื้อคู่รัก เพราะเป็นการสกรีนที่ไม่จำกัดสี ระบบการทำงานจะเหมือนการพิมพ์ภาพลงกระดาษ เหมือนการใช้งานเครื่องปริ๊น Inkjet ในปัจจุบัน เพียงแต่ตัวเครื่องและหมึก จะถูกออกแบบมาให้เหมาะส…
รับสกรีนเสื้อราคาถูก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
Mun Munz ร้านสกรีนเสื้อของคนอินเทรนด์ เราคือร้านสกรีนเสื้อด้วยระบบ DTG (Direct To Garment) หรือที่เรียกง่ายๆว่า ระบบ Digital รับสกรีนเสื้อราคาถูกไม่ว่าจะเป็นเสื้อทีม เสื้อบริษัท เสื้อออกทริป เสื้อแฟนคลับ เสื้อคู่รัก รวมไปถึงเสื้อสำหรับออกงานในโอกาสต่างๆทุกประเภท ไม่ว่าจะงานยาก งานง่าย Mun Munzรับทุกงาน ไม่เกี่ยงงาน ออร์เดอร์แค่ …
Tags :
ร้านสกรีนเสื้อยืด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
Mun Munz ร้านเสื้อกรีนที่ไม่ทำให้คุณเสียอารมณ์ เราคือร้านสกรีนเสื้อยืดด้วยระบบ DTG (Direct To Garment) หรือเรียกสั้นๆว่า ระบบ Digital ไม่ว่าจะเป็นเสื้อบริษัท เสื้อออกทริป เสื้อแฟนคลับ เสื้อคู่รัก เสื้อทีม รวมถึงเสื้อใส่ออกงานในโอกาสพิเศษต่างๆทุกประเภท ไม่ว่าจะงานยาก งานง่าย Mun Munz ร้านสกรีนเสื้อยืดรับทุกงาน ไม่เกี่ยงงาน สั่งแค…
Tags :
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 30 บทความ

หน้าที่เข้าชม416,161 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด199,698 ครั้ง
เปิดร้าน31 ส.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท17 ก.ค. 2561

สมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก